Nhựa Phíp

Nhựa phíp tấm cách điện

Nhựa phíp tấm cách điện có khả năng chịu nhiệt, kháng hóa chất, chống tĩnh điện, cách điện tốt, chống tia cực tím UV, độ phẳng cao không bị cong vênh, độ liên kết tốt khó vỡ… Sản phẩm được sử dụng để làm khuôn trong sản xuất chế biến và tấm lót đệm trong lĩnh vực may mặc phụ kiện thời trang. Ngoài ra nhựa phíp còn được ựng dụng rộng rãi trong các ngành điện, điện tử như sản xuất vật liệu của thiết bị cơ khí, điện và linh kiện điện tử, bộ phận cách điện của máy móc thiết bị điện

Thông số kỹ thuật của Nhựa phíp tấm

Chất liệuNhựa phíp Bakelite
Khổ rộng tấm nhựa1000*1000mm, 1000*2000
Độ dày tấm nhựa3mm, 4mm, 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 20mm, 25mm, 30mm, 50mm tới 250mm
Hấp thụ nước 0.12%~0.25%
Độ co giãn0.4%~1.4%
Tỉ trọng1.45 g/cm³
Màu sắcMàu vàng, đỏ cam, xanh ngọc
Nhiệt độ chịu đựngNhiệt độ làm việc 140 độ C, nhiệt độ cháy 300 độ C
Đặc tính vật liệuChịu nhiệt, cách điện, chịu mài mòn tốt.
Hóa chấtChịu được một số hóa chất
Ứng dụngSản xuất những chi tiết chịu được mài mòn, chịu nhiệt như: phanh xe, quai, nắp xong chảo,…
Thông số nhựa phíp

Kích thước Nhựa phíp tấm cách điện

Kích thước nhựa phíp tấm (chiều dày mm)Màu sắcChiều dài (mm)
Tấm phíp nhựa 3mm tới 250mmCam, xanh ngọc, nâu1000mm x 2000mm
Tấm phíp nhựa cắt theo yêu cầu khách hàngCam, xanh ngọc, nâuDựa theo yêu cầu, bản vẽ

Phân loại Nhựa phíp tấm cách điện

Tấm phíp sừng, Phíp vải

Phíp vải cách điện
Phíp vải cách điện

Đây là loại vật liệu đặc chắc được tạo ra bằng cách sử dụng nhiệt và áp suất lên các lớp giấy hoặc vải thủy tinh đã được ngâm tẩm với nhựa phenol. Các lớp mỏng này thường là formaldehyde, giấy xenluloza, vải bông, vải sợi tổng hợp, sợi thủy tinh hoặc vải không dệt. Khi sử dụng nhiệt và áp suất lên các lớp này, phản ứng hóa học (polyme hóa) xảy ra biến đổi các lớp này thành một loại nhựa dẻo công nghiệp mỏng dẹt phản ứng nhiệt và chịu được áp suất cao.

Sản phẩm có tính chất cơ học cao, khả năng chống dầu và tính chất điện môi nhất định. Được sử dụng làm vật liệu của thiết bị cơ khí, điện và linh kiện điện tử, bộ phận cách điện của máy móc thiết bị điện

Tấm Phíp thủy tinh

Phíp cam cách điện
Phíp cam cách điện

Nhựa phíp thủy tinh có màu cam hoặc màu vàng, có độ cứng cao hợn phíp sừng, phíp vải vì thế được dùng làm chi tiết bảng mạch điện tử, tấm cách điện hoặc đồ gá, thanh chặn, thanh chịu lực, jig để chịu mài mòn và chống va đập thay kim loại.

Tấm phíp xanh ngọc

Cung cấp phíp xanh ngọc cách điện
Cung cấp phíp xanh ngọc cách điện

Hay còn gọi là phíp xanh ngọc FR4, phíp thủy tinh FR4, nhựa FR4, là vật liệu cao cấp thuộc dòng phíp kỹ thuật cách điện đa năng. Phíp ngọc là loại nhựa có cấu tạo từ bột nhựa trộn sợi thủy tinh cacbon, bột đá, phụ gia …nên chúng rất cứng. Phíp ngọc cách điện và chịu nhiệt rất tốt (chịu được 200 độ trong thời gian dài). Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất mạch in, bảng vi mạch điện tử cách điện và phụ kiện ngành điện.

Đặc tính của Nhựa phíp tấm

 • Bề mặt sáng bóng
 • Có đặc tính chống cháy, chống bắt lửa và tự dập tắt
 • Độ bền kéo cực cao nhờ sự liên kết của sợi nhựa thủy tinh
 • Không thấm nước, chịu được nhiều dung môi
 • Khả năng gia công tốt, dễ dàng chế tác CNC
 • Chịu nhiệt tốt (chịu được 200º trong thời gian dài )
 • Không dẫn điện và là vật liệu cách điện tuyệt vời
 • Độ bền cơ học tuyệt vời, tính chất điện môi cao, độ hút nước thấp
 • Ở nhiệt độ cao hiệu suất điện ổn định

Ứng dụng của Nhựa phíp tấm cách điện

 • Làm vách ngăn tủ điện, hồ quang cháy buồng phóng điện hồ quang phóng điện hồ quang mảnh, hàng rào flash, làm hệ thống dây điện, thiết bị đầu cuối tấm cách nhiệt hỗ trợ.
 • Phíp cam bakelite được sử dụng trong các bộ phận phản ứng của máy điện như tấm bìa, khe cắm, stator, gasket, miếng chêm, bàn chải cacbon..
 • Thanh chống các bộ phận, ngăn cách các chi tiết dẫn điện và thanh xe đỡ hỗ trợ trong thiết bị chuyển mạch biến áp.
 • Phíp bakelite dùng làm nhựa nền trong composite để sản xuất các sản phẩm có tính chịu lực cao: vỏ tàu cao tốc, thiết bị hàng không, cánh quạt phóng điện…
 • Phíp thủy tinh bakelite được sử dụng rất nhiều để làm bản mạch in.
 • Các tấm phíp thủy tinh bakelite dày có khả năng chịu lực và chịu được nhiệt độ cao rất tốt nên được cắt làm cọc lò rất nhiều, ngoài ra còn được sử dụng là các vách ngăn trong lò nung…

Sản phẩm liên quan

Thời gian cung cấp, gia công nhựa phíp tấm

Chúng tôi nhận cung cấp các sản phẩm nhựa phíp tấm và gia công sản xuất các sản phẩm liên quan theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiện tồn kho các kích thước phổ thông của nhựa phíp bakelite với độ dày 3 ly, 5 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly, 15 ly, 18 ly, 20 ly, 25 ly, 30 ly, 40 ly, 50 ly tới 250 ly. Thời gian giao hàng đối với kích thước phổ thông là trong ngày, trong trường hợp cần gia công theo yêu cầu, chúng tôi sẽ báo lại thời gian giao hàng cụ thể.

Ngoài gia công tấm nhựa phíp, chúng tôi còn nhận gia công các sản phẩm từ chất liệu nhựa công nghiệp khác như Nhựa Teflon Ptfe tấmNhựa PP tấm…. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá.

Ảnh sản phẩm nhựa phíp tấm


Sản phẩm nhựa phíp Bakelite chúng tôi cung cấp